ปรึกษาคะ

ตอนนี้ 15 weeks แล้วคะ หลังกินข้าวจะเวียนหัว รู้สึกหัวใจเราแล้วลูกเต้นเร็วและแรงมาก รู้สึกใจสั่น บางครั้งมือสั่น ต้องกินขนมหวาน ตามประมาณชั่วโมงนึงก็ดีขึ้น มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างมั้ยคะ และมีวิธีแก้ไขอย่างไร ?

2 ตอบกลับ

อย่าทานหวานบ่อยหรือทานหวานมากไปนะคะ ถ้าคุมน้ำตาลได้ก็จะดีมากเลยคะ หากมีภาวะเบาหวานในขณะที่ตั้งครรภ์ อันตรายกับลูกในครรภ์มากๆเลยคะ แต่ไม่ใช่ว่ากินไม่ได้นะคะ แต่ต้องกินในปริมาณที่พอเหมาะคะ

5y ago

ขอบคุณจ้า ตอนนี้ดีขึ้นมากเลยคะ

กินขนมหวานระวังน้ำตาลด้วยนะคะ

5y ago

ขอบคุณจ้า