อยากทราบว่าท้องยืดผมได้มั้ยค่ะ

ตอนนี้ 11 สัปดาห์ 4 วัน ยืดผมได้มั้ยค่ะ

7 ตอบกลับ

หมอเราแนะนำว่า ถ้าอยากยืดอยากทำสี สามารถทำได้หลังจากพ้นไตรมาสแรกแล้ว เพราะช่วงไตรมาสแรก เป็นช่วงที่เด็กกำลังสร้างอวัยวะต่างๆ ในร่างกาย หากได้รับสารเคมีที่ไม่พึงประสงค์ อาจมีความเสี่ยงพิการได้ ส่วนไตรมาสสอง เป็นช่วงพัฒนาอวัยวะต่างๆ ให้สมบูรณ์แข็งแรงขึ้น ถ้างดได้ค่อยทำหลังคลอดดีกว่านะคะ

6y ago

ขอบคุณค่ะ

ไม่ดีต่อคนท้องค่ะ สารเคมีเข้าสู่ถึงเด็กค่ะ

6y ago

ขอบคุณค่ะ

ไม่ได้จ้า สารเคมี ทางที่ดีหลังคลอดนะค่ะ

6y ago

ขอบคุณค่ะ

งดก่อนค่ะ. เพื่อลูก

6y ago

โอเคค่ะ

ทำหลังคลอดเถอะค่ะ

6y ago

โอเคค่ะ

ไม่ได้คะ

6y ago

ขอบคุณค่ะ