สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี่เราท้องได้ 33วีด3วัน มีแต่คนทักท้องลงต่ำมาก บางทีเดินแทบไม่ไหว เจ็บหน่วงๆ บางคืนลูกดิ้นเก่งบางคืนนอนไม่ได่เลย #แม่ท้องแรก แม่ๆแนะนำหน่อยนะค่ะ #กำหนดคลอดเดือนกรกฏาคม

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

แม่ใช้สายรัดพยุงครรภ์ช่วยได้นะคะ เพราะมันจะหน่วงมากเลยค่ะช่วงนี้

หน่วงๆเหมือนกันค่ะจะลุกจะนั่งจะเดินก้ลำบาก 32w5dแร้ว😂