แม่ๆคนไหนยังทำงานยุคะ

ตอนนี่ท้องจะเข้า6เดือนแล้วค่ะยังทำงานยุเลย แม่ๆคนไหนยังทำงานจนถึงคลอดบ้างคะ . บ้านนี้ ทั้งเดิน บ่อย ทั้ง ขับรถไปมาเอง ตลอด . คะ . มีสามีก็เหมือนไม่มีคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กรีดยางตั้งแต่เริ่มท้อง จนตอนนี้20วีคแล้วค่ะ เดินเยอะมากคิดว่าอีกสักเดือนจะพักแล้วค่ะ ท้องเริ่มใหญ่แม่ก็เริ่มเหนื่อย

1y ago

ค่ะแม่ ทำอีกสักเดือนก็จะพักแล้วค่ะ ตอนนี้ยังพอทำได้ค่ะ