ท้องได้36สัปดายากรุ้อาการท้องสาแล้วแต่ก้ไม่เหมื่อนท้องที่ผ่านมา

ตอนนี่ทัองได้36สัปดาแล้วปวดจิมิมากเป้นมาเดือนระเป้นเพราะอะไรแล้วก้ปวดตรงใต้จิมิลงมาขามาก

1 ตอบกลับ

น้องทับอุ้งเชิงกรานอยู่ค่ะเลยมีอาการปวด เพราะมีน้ำหนักกดทับอยู่