น้ำหนักขึ้นมามาก

ตอนนี่ตั้งครรภ์ได้24สัปดาห์แล้วน้ำหนักขึ้นมา10โลคะแม่คนไหนมีวิธีควบคุมน้ำหนักไหมคะขึ้นมาเยอะมากจนน่าตกใจ

1 ตอบกลับ

แม่เกียมตัวโดนหมอฟาดเลยค่ะ เราโดนมาแล้ว5555 แม่หนักขนมของหวานมั้ยคะหรือว่ากินจุกจิก เน้นกินพวกโปรตีนนะคะกล้วย นม ไข่ ถั่ว อกไก่ ปลาแซลม่อนอะไรพวกนี้ค่ะ