ปวดท้อง

ตอนนี่38+1ค่ะมีอาการปวดท้องหน่วงๆตั้งเเต่เช้าเเล้วเเต่เป่นพักใหหญ่เเล้วก้อหายไปพักนึ่งค่ะเเล้วก้อปวดอีกค่ะท้องเเข็งบ่อยเเต่ไม่ถี่ค่ะควรไปหาหมอไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

รอถี่ก่อนค่ะหรือแม่ไม่สบายใจไปได้ค่ะ อาการเหมือนเจ็บเตือนค่ะ