ชอบชื่อไหนคะ

ตอนนีได้6เดือนแร้วจ้าได้ลูกสาวค่ะ พ่อชื่อแทนแม่ชื่อฟ้าชื่อเล่นที่มองๆไว้ ข้าวฟ่าง แพน ชมพู กอหญ้า โฟน เฟรช แฟ้ม ฟ่าง เฟย์ ทับทิม เทีย มะนาว เนม น้ำค้าง น้ำหนึ่ง น้ำชา ทอรุ้ง น้ำปั่น

1 ตอบกลับ

ชอบชื่อ เฟย์ ค่ะ น่ารักดี