ของดอง

ตอนนีัท้องได้8สัปดาห์ แต่คืออดใจกินของดองไม่ได้เลย.. คุณแม่ท่านอื่นเป็นไหมค่ะ แอบกินนิดนึงจะเป็นอะไรไหม ??

30 ตอบกลับ

กินได้นิดหน่อยพอหายอยากได้คะ

แรกๆเราก็กินค่ะ แต่กินนิดเดียว

อย่าทานเยอะระวังท้องเสียนะคะ

กินได้ค่ะ แต่ไม่ควรกินเยอะ

เลี่ยงได้เลี่ยงก่อนค่ะแม่

กินได้จ้า กินแค่พอหายอยาก

กินได้ค่ะแต่อย่ากินเยอะ

กินพอหายอยากก็พอค่ะแม่​

เลี่ยงก่อนดีกว่าค่ะแม่

กินได้ค่ะแม่ พอหายอยาก