กังวนจังเลยค่ะ ลูกไม่ค่อยดิ้นตอนเช้า

ตอนนี้ท้อง 27สัปดาห์แล้ว แต่ลูกไม่ค่อยดิ้นตอนเช้าเลย กินข้าวเสดก็ไม่ค่อยดิ้น แต่ชอบดิ้นช่วงดึกๆหรือช่วงตี1-2 แล้วก็ ตี4-5 พอ6โมง ช่วงเช้าๆสายๆ ก็ไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ #เครียดมากเลยค่ะกว่าลูกจะเป็นอะไร #ไครมีประสบงานยังไงบอกได้นะค่ะ #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ 29 วีคแล้ว ตอนกลางวันลูกจะเงียบมาก แต่พอดึกๆจะดิ้นแรง ตื่นมาเข้าห้องน้ำช่วงตี1-5 พอกับไปนอนลูกดิ้นใหญ่เลย แม่ชอบนอนกลางวันเกี่ยวเปล่าไม่รู้

4y ago

ใช่ ไม่รู้ว่า เกี่ยวกับที่แม่ชอบนอนตอนกลางด้วยรึป่าว