? แม่เลี้ยงเดี้ยว ?

ตอนนี ท้องได้ 20 สัปดาห์ แล้ว ... เลิกกับพ่อของลูก ? .... มารู้ทีหลัง ... ว่าพ่อของลูก คบซ้อนค่ะ ? ซึ้งเรา เป็นรองเขา .. เราจึง ตัดสินใจ บอกเลิกพ่อของลูกค่ะ .... เรา ทำถูก แล้ว... เราคิดแบบนั้น .. #คนเเบบนี้ เป็นพ่อที่ดีไม่ได้ หรอกค่ะ ในความคิดเรา ตอนนั้น .... ขนาดเป็นสามีที่ดี เขายังทำไม่ได้ ขอกำลังใจ จาก แม่ๆๆ หน่อยค่ะ ตอนนี้ ดีขึ้นเยอะ .. เพราะตัวเล็ก ในท้องเลยค่ะ ???

59 ตอบกลับ

สู้ๆคะแม่​ เราก็เจอมาเหมือน​กันแต่เพราะตัวเล็กถึงยุได้​ เขาออกมาจะมีความสุข​กว่านี้คะ

4y ago

คิดเช่นกันค่ะ ความสุข.. ของเราคือลูก