สอบถามแม่ๆหน่อยจ้าเรื่องซาว

ตอนนั้นเลือดออกเลยไปหาหมอหมอซาวให้แปบนึงยังไม่ได้ซาวทั้งตัวพอมองออกไหมคะว่าส่วนที่ซาวคือส่วนไหนคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยจ้าเรื่องซาว
1 ตอบกลับ

ไม่ลองสอบถามคุณหมอหล่ะคะแม่

4y ago

ตอนหมอซาวได้ยินแต่เสียงคะตอนนั้นยังไม่รู้ว่าซาวพึ่งมารู้ตอนได้ใบที่คุณหมอให้มาคะ