ตั้งครรภ์ ปวดขามาก ทำยังไงดีคะ

ตอนนอน​ มีแม่คนไหนปวดขาบ้างไหมเอย​ แล้วต้องทำแบบไหนถึงหาย

153 ตอบกลับ

30+5 ทั้งปวดทั้งเท้าบวมจนตกจัยเรยค่ะ

3y ago

กำหนดคลอด 17/7/64 ค่ะ

ปวดเหมือนกันสะโพกซ้ายกับขาทั้ง2ข้างเลย

ปวดทุกวันเลยค่ะ เดินบ่อยขาก้เหมือนจะบวมๆ

หาอะไรมาหนุนขาค่ะ ช่วยบรรเทาในระดับหนึ่ง

ปวดซี่โครงปวดทั้งตัวเลยคะพลิกตัวบ่อยมาก

พาดหมอนข้าง ตลอดเลยค่ะ ไม่เคย ห่างหมอนเลย

หาอะไรมาหนุนขาให้สูงค่ะ เราทำ2-3วันก็หาย

บ้านนี้ตะคิวกินเลย😂 หาอะไรรองขาให้สูงคะ

ปวดร้าวทั้งตัวเลยค่ะกว่าจะหลับแต่คืน😅😅

ปวดจร้าปวดมากจะลุกขึ้นแต่ล่ะทีลำบากมาก