ตอนนนี้ท้องได้26W ปวดท้อง

ตอนนนี้ท้องได้26W พอดีค่ะมีอาการเจ็บหน่วงท้องลามไปถึงปวดหลัง จุกใต้ราวนม เป็นๆหายๆ แบบนี้ปกติไหมคะ นอนลำบากมากคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ลูกขยายตัวดันอวัยวะด้านในค่ะ