ตอนนี้ให้นมลูกอยู่ค่ะจะต้องกินอาหาร, ผักและผลไม้ อะไรได้บ้างค่ะถึงจะดี ตอนนี้ไม่กล้ากินอะไรแปลกๆคะกลัวมีผลกับน้ำนม

1 ตอบกลับ

แม่ให้นมสามารถกินอาหารได้เหมือนคนปกติทั่วๆไป แต่ห้ามรับประทานอาหารอาหารที่ปรุงไม่สุก ของหมักดองและแอลกอฮอล์ค่ะ ดังนั่นคสรรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ กบากหลายเพื่อให้ได้รับสารอาหารที่ครบถ้วนค่ะ