ตอนนี้ท้องได้ 37 week 3 day แล้วค่ะ ช่วงเวลาลูกดิ้นบางครั้งปวดร้าวถึงอวัยวะเพศเลยค่ะ แบบนี้เรียกเจ็บเตือนหรือป่าวค่ะ น้ำหนักลูกอยู่ที่ 2600 น้อยเกินไปหรือป่าว หน้าเป็นห่วงไหมค่ะ

3 ตอบกลับ

เน้นโปรตีนคร่าคุณแม่ อาการเจ็บเตือบจะเจ็บถี่ๆคร่า