ตอนนี้คุณแยกเตียงนอนกับลูกหรืเปล่า
Voice your Opinion
ลูกยังนอนบนเตียงนอนฉัน
ลูกแยกเตียงนอนแล้ว

14185 ตอบกลับ

36 ตอบกลับ

ช่วงแรกเกิดพ่อนอนด้วยแยกค่ะ เดี๋ยวนี้นอนกับแม่ 2 คน นอนด้วยกันค่ะ แม่เหงา 🤣

เตรียมเตียงนอนลูกต่างหาก ข้างๆ แต่ไม่ติดเตียงพ่อแม่ ใกล้คลอดแล้วจ้า

นอนกับลูกค่ะ เพราะลูกยังนอนอยู่ในท้องเเม่อยู่555😆

ถ้าแยกก็ดีน่ะค่ะแต่ตอนนี้นอนรวมกันอยู่

กลายเป็นคุณพ่อที่ถูกแยกเตียงค่ะ

แยกเตียงกับสามีค่ะกลัวนอนทับลูก

ลูกนอนเตียงเด็กข้างเตียงแม่ค่ะ

ตอนนี้ยังนอนเตียงเดี่ยวกันค่ะ

ค้ตต้ขจนนาอ้อขฝค่คค่คขึอตนจคข

3ขวบแล้วก็ยังเตียงเดียวกันค่ะ