แม่ๆบ้านไหนปวดฟันบ้างค่ะ

ตอนท้องได้ประมาณ2เดือนปวดฟันมาก แล้วก็หายตอนนี้จะ8เดือนกับมาปวดอีกแล้ว แม่ๆบ้านไหนปวดฟันบ้างค่ะ มีวิธีบรรเทาอย่างไรบ้างค่ะ😢😔#ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ทำอะไรมากไม่ได้เลยค่ะ นอกจากทานยาพาราค่ะ

3y ago

ถ้าปวดมาก ให้ไปหาหมอนะค่ะ