ท้อง14w 1d

ตอนท้องได้12w5bลูกตอดเก่งมากเลยค้ะแต่พ่อ14wลูกไม่ค่อยตอดเลยค้ะมีใครเป็นแบบนี้บ้างค้ะ

2 ตอบกลับ

ข้อมูลจากคุณหมอที่ศิริราช อาการตอด เริ่มประมาณ 15-16 สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ ถ้ารู้สึกไวกว่านั้น ไม่แปลก แต่ยังไม่ใช่ลูกตอดค่ะ มาจากมดลูกกำลังขยายตัว ((*จริงๆน้องดิ้นแล้ว แต่ยังเล็กมาก แม่ยังไม่สามารถรู้สึกได้จ้า*))

ปกติคะแม่