ตอนท้องใครเคยโดนแมวกัดบ้าง

ตอนท้องใครเคยโดนแมวกัดบ้างคะ กัดนิดเดียว โดนฉีดยากันกี่เข็มบ้าง

1 ตอบกลับ

เราเคยโดน ถึงฉีดบาททะยักไปแล้วก็ต้องฉีดพิษสุนัขบ้าเวลาตอนโดนอีก เราฉีดมา 20 กว่าเข็ม

4y ago

ทั้งแขน ไม่จำเป็นว่าต้องโดนกัดมากหรือน้อย ยังไงก็ต้องไปฉีดยาอยู่ดี