คลอดก่อนกำหนด

ตอนท้องแรก คลอดตอน 34+5 w คลอดก่อนกำหนดคะ อยากทราบว่าท้องสองนี้มีโอกาสคลอดก่อนกำหนดอีกไหมคะ ตอนนี้ 30  w มีอาการท้องแข็งบ่อยมาก อยากถามแม่ๆที่เคยมีประสบการณ์คะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนท้องแรกแม่คลอดก่อนกำหนดน้องหนักเท่าไร่ค่ะ พอดีเราโดนระงับคลอดตอน34+4ค่ะคุณหมอบอกน้องน้ำหนัก2500ค่ะ ตอนนี้นอนพักอย่างเดียวค่ะ

3y ago

ตอนนั้นน้องได้ 1800กรัมเองค่ะ แม่เลยกังวล