ท้องแพ้ครีม

ตอนท้องเริ่มแรกจนตอนนี้33วิคแล้วมีใคเปนยบ้างค่ะแพ้ครีมทุกอย่างจนหน้ามีแต่ผื่นและสิวเต็มหน้าไปหมดเลยคะใคมีวิธีแก้บ้างค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นที่ฮอร์โมนแม่รึป่าว บางคนท้องหน้าใสบางคนสิวขึ้นเยอะ