อัลตร้าซาวด์ ที่ รพ.16W3D หมอบอกไม่เจอเพศเด็กยังเล็ก เรยเปลี่ยนมาซาวด์ คลีนิค หมอบอกได้ลูกชาย 😀😀

ตอนท้องเราไม่มีอาการแพ้เรย หน้าใสไม่หมองเรย

อัลตร้าซาวด์ ที่ รพ.16W3D หมอบอกไม่เจอเพศเด็กยังเล็ก เรยเปลี่ยนมาซาวด์ คลีนิค หมอบอกได้ลูกชาย 😀😀
12 ตอบกลับ

บ้านนี้หน้าใสมากแต่แพ้ท้องหนัก1-6เดือน ได้จู๋มาค่ะ