แม่บ้านไหนคลอดแล้วเป็นแบบนี้บ้างคะ

ตอนท้องอยากมีเซ็กซ์มาก แต่สามีไม่อยากมีอะไรด้วยเพราะเหนื่อยจากทำงาน แต่พอคลอดไม่ว่าสามีจะทำงานเหนื่อยแค่ไหน สามีก็อยากมีอะไรด้วย แต่เราไม่อยากมี แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบแม่บ้านนี้มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ เดี๋ยวสัก3-4เดือนหลังคลอดอาจจะดีขึ้นบ้าง มั้งนะคะของเรากว่าจะกลับมานี่หลังคลอดไปแล้ว7เดือนเลยค่ะ สามีนั่งเซงไป30ตลบ