สอบถาม​หน่อยค่ะ

ตอนท้องสัปดาห์​แรกๆปัสสาวะ​บ่อยมาก พอ10สัปดาห์​เริ่มไม่ปวดปัสสาวะ​กลางดึก ถือว่าผิดปกติมั้ยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ปกติจ้ามันจะมาปวดอีกทีช่วงท้องแก่ใกล้คลอดจ้า

2y ago

ขอบคุณ​มากๆเลยนะคะ กังวลแย่เลยนึกว่าผิดปกติค่ะ