1เดือน15วันแล้ว

ตอนท้องว่าเหนื่อยแล้ว... ตอนเลี้ยงเหนื่อยกว่าหลายเท่า เป็นแม่ต้องสตรอง หลับไม่เคยเต็มตื่น กินไม่เคยเต็มอิ่ม แต่เป็นความเหนื่อที่มีความสุขที่สุดเลย... เมื่อไหร่ที่แบตร่างกายแม่ใกล้หมด แค่หอมแก้มลูกชาร์ทพลังก็เต็มแล้วค่ะ #เลี้ยงลูกเอง #แม่fulltime #เป็นกำลังใจให้แม่มือใหม่ทุกคนนะคะ

1เดือน15วันแล้ว
1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะคุณแม่ 💕 ตอนนี้เรา36w หน่วงท้องทรมานมากมาย

4y ago

ขอให้คุณแม่คลอดง่ายๆ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายนะ 😊❤