แม่อยากสวย

ตอนท้องมีใคร ยืดผม ดัดผมไหมค่ะ

23 ตอบกลับ

สารเคมีควรงดทุกไตรมาส คลอดก่อนนะแม่ อันตรายเสียงลูกผิดปรกติ

งดดีกว่าจ้าแม่ อดทนเพื่อลูกน้าา

ไม่แนะนำให้ทำนะคะ ควรเลี่ยงไปเลยค่ะ เพราะการทำเคมี สารอันตรายเยอะค่ะ มีผลกับลูกในท้องนะคะ