อยากดื่มกาแฟ

ตอนท้องมีคุณแม่ท่านใดมีความรู้สึกอยากดื่มกาแฟบ้างไม๊ค่ะ แล้วถ้าอยากดื่มมากๆมีวิธีดับความอยากกันอย่างไรบ้างเอ่ย ส่วนตัวเราถ้าอยากมากๆก็มีดื่มบ้างค่ะแต่แค่คำสองคำพอหายอยาก...และจะเป็นอันตรายกับลูกในท้องไม๊ค่ะ

4 ตอบกลับ

ดื่มพอหายอยากก้อพอค้ะคุนแม่ กาแฟมีคาแฟอีน ดื่มเยอะๆใม่ดีน้ะค้ะ 😊

5y ago

ค่ะแม่