14w5d ยังมีแพ้บ้าง น้ำหนักไม่ขึ้นเลย

ตอนก่อนท้องน้ำหนัก47 ตอนนี้ 14w5d ก็ยัง หนัก47 อยู่เลย แม่ๆบำรุงอะไรกันบ้าง กลัวน้องตัวเล็กจัง #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ช่วง 14w น้ำหนักลงไป3โลค่ะ แพ้ท้องทานไม่ค่อยได้ ซาวด์แต่ละครั้ง น้ำหนักและขนาดตัวน้อง เกินเกณฑ์ตลอดค่ะ ไม่ต้องซีเรียส พรุ่งนี้ไปคลอดแล้วค่ะ😁