แพ้ท้องขั้นรุนแรง

ตอนท้องช่วง 9-11w มีอาการแพ้ท้องขั้นรุนแรงค่ะ @มินไปเกือบเดือน ตอนนี้ท้องได้ 16w ยังมีอาการแพ้อยู่คือกลืนน้ำลายตัวเองไม่ได้กับกินน้ำเปล่าไม่ได้ ต้องกินน้ำอย่างอื่นเเทนน้ำเปล่า อยากทราบว่า จะสามารถกลืนน้ำลายตัวเองได้ตอนไหนคะ คือตั้งแต่ 9wจนตอนนี้ 16w ยังแพ้น้ำลายตัวเอง กังวลมากว่าจะกลืนน้ำลายได้เป็นปกติตอนไหน 😭

1 ตอบกลับ

ส่วนมากจะดีขึ้นหลังจากอายุครรภ์​ครบ 4 เดือนค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะได้แต่ภาวะนาให้หาย 😭