ตอนท้องจะเจอเข็มของคุณหมอกี่รอบได้ค่ะ ?

ตอนท้องจะเจอเข็มของคุณหมอกี่รอบได้ค่ะ ? พอดีเราท้องแรกและกลัวเข็มมากกลัวเจ็บสู้ตายกับเข็มนี่เราใจเสาะมาก

12 ตอบกลับ

บ้านนี้เจาะเลือด2ไข้หวัดใหญ่1ค่ะ

4y ago

บ้านนี้เจาะอีกทีครั้งที่สองที่หมอนัด