น้ำหนัก

ตอนท้อง 18 สัปดาห์ คุณแม่น้ำหนักขึ้นมากี่กิโลค่ะ บ้านที่ 18 สัปดาห์ 3 วัน ขึ้นมา 5 กิโลกว่าๆแล้ว มากไปมั้ยค่ะเนี้ย?

22 ตอบกลับ

บ้านนี้ 20 w ขึ้นมา 2 โลค่ะ😊

บ้านนี้18+1ขึ้นมา1โลค่ะ

บ้านนี้31+2ขึ้นมา4โลค่ะ

บ้านนี้ขึ้นมา7โลค่ะ

แอบมากอยู่นะคะเนี่ย

4y ago

ใช่ค่ะ ปกติเป็นคนอ้วนง่ายเพราะเป็นไทรอยด์ด้วย ก่อนหน้านี้คือออกกำลังกายและควบคุมอาหารมาตลอด พอท้องหิวบ่อยมากค่ะ กินแบบไม่ได้ลดแป้งเลย😂

บ้านนี้1.5โลเองค่ะ

18 3วัน ขึ้น 4โลจ้า

18w3dขึ้นมา3โลค่ะ

22 w ขึ้น2โลค่ะ

1โลคะแม่