ท้อง 15 week ไม่รู้สึกว่าลูกตอด

ตอนท้อง 13-14 week น้องตอดแต่ไม่บ่อยเป็นบางครั้ง พอ 15 week น้องไม่ยอมตอดแม่เลยค่ะ ปกติมั้ยคะ พอดีท้องนี้ท้องที่สองค่ะท้องแรกแท้งน้องค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

จะรู้สึกว่าลูกดิ้นประมาณ 20 w ขึ้นไปนะคะแม่น้องจะดิ้นชัดเจนเลยคะ

4y ago

555 แม่ต้องใจเย็นๆคะ