ทำไมท้องเเร้วถึงมีตกขาว

ตอนทุกคนท้องเป้นตกขาวมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่จำเป็นจ๊ะ บางคนก็ไม่เป็นค่ะ บ้านนี้ไม่เป็นเลย ตั้งแต่เริ่มท้อง จนตอนนี้ใกล้คลอดแล้วก็ไม่เป็นเลยค่ะ หมอบอกว่าดีแล้วค่ะที่ไม่เป็น ถ้าเป็น แต่ ปริมาณไม่ได้เยอะมาก ไม่มีสีอื่นปน ไม่คัน ไม่มีกลิ่น ก็ไม่ต้องกังวลจ้า