ลูกกลับหัวใวไปรึป่าว ??

ตอนที่เราไปตรวจครรภ์ ได้ หมอบอกเราทเองได้ 27 วีค หมอบอกว่าเด็กกลับหัวแล้ว เราเองม่ได้ถามหมอว่ามันเร็วไปไหม เพราะหมอเองม่ได้พูดอะไรให้เราเป็นกังวน ขอถามผู้รุ้ว่าเด็กมีโอกาสเกิดก่อนกำหนดมั้ย กำหนดคลอด 20/5/57

1 ตอบกลับ

กลับไปกลับมาได้ค่ะ ทางนี้กลับ27 29กลับอีก 30กลับอีก ไม่มีอาการหรือโรคแทรกซ้อนระหว่างท้องก็ไม่คลอดก่อนกำหนดค่ะ บ้านนี้คลอดก่อนเพราะครรภ์เป็นพิษ เด็กจะตายในท้องค่ะ