แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ

ตอนที่ท้องได้1เดือนกว่าแล้วค่ะ แต่มีอาการปวดตรงไหล่ซ้ายข้างหลังค่ะ แล้วบางทีก็ปวดท้องแป๊ปๆขึ้นมาค่ะ เพราะอะไรคะอันตรายไหม#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

ช่วงร่างกายของแม่กำลังเปลี่ยนแปลงค่ะ จะปวดเนื้อปวดตัว ง่วงบ่อย ปวดหน่วงท้องน้อย หลังก็ปวด ลามกันไปหมด ปกติค่ะ ไม่เป็นไร