ปวดหน่วงท้องน้อย

ตอนตั้งท้องได้13wมีอาการปวดหน่วงท้องน้อยเป็นบางช่วงบางวันแบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะ

5 ตอบกลับ

หมอบอกเป็นได้ค่ะ ปวดหน่วงท้องน้อยเป็นช่วงๆ มีตกขาวเยอะ ทางนี่เริ่มปวดร้าวหลังแล้ว

ปกติค่ะมดลูกเริ่มขยายใหญ่ขึ้นยิ่งเดือนที่4-5ยิ่งปวดเราก็เป็น

2mo ago

ไม่มีค่ะปกติดีน้องก็ตอดเก่งมาก

เป็นเหมือนกันคะช่วงตื่นนอน

เป็นเหมือนกันค่ะ เป็นช่วง ๆ

ปกติค่ะ นี่เป็นยันคลอด