อยากถามคุณแม่ทุกคนหน่อยค่ะ!

ตอนตั้งครรภ์ได้3-4เดือน มีอาการปวดตรงสะโพกใหมค่ะ เวลานอนเวลาพลิกตัวคือจะปวดจี๊ดข้างซ้ายขึ้นมาเลยค่ะ อยากรู้ว่าเป็นอะไรค่ะ มีคุณแม่คนไหนเคยเป็นใหมค่ะ?

1 ตอบกลับ

เราไม่ปวดนะคะ ถ้าเป็นตรงสะโพกไม่น่าจะเป็นอันตรายเกี่ยวกับเด็กค่ะ