กังวล

ตอนตั้งครรภ์ได้19วีคกับ2วันเมื่อวันพุธน้องดิ้นแรงแต่พอมาวันพฤหัสจนถึงวันนี้เราไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลยเป็นเพราะท้องยังอ่อนอยู่หรือเปล่าหรือว่าควรไปหาหมอดีคะ

1 ตอบกลับ

ถ้ากังวลลองไปซาวดูค่ะ บ้านนี้กังวลก็ไปซาวด์ดูค่ะเพื่อคงามสบายใจด้วย