ตอนตั้งครรภ์ใครมีอาการหิวจัด หิวแบบไม่ได้กินจะโมโห หิวบ่อย หิวทุก 2 ชม บ้างไหมคะ #คือพึ่ง8w

ตอนตั้งครรภ์ใครมีอาการหิวจัด หิวแบบไม่ได้กินจะโมโห หิวบ่อย หิวทุก 2 ชม บ้างไหมคะ #คือพึ่ง8wกินดุมากเลยคะ อยากแต่ของเปรี้ยวเผ็ดแซ่บๆ มันๆหมู เลียนมากคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ หิวแล้วต้องทานทันที

4y ago

ไม่ผิดปกติค่ะ พยายามหาของกินไว้ใกล้ๆตัวนะคะ หิวแล้วจะได้ทานเลย เช่นกล้วยน้ำว้าค่ะ