ขออนุญาตถามนะคะ

ตอนตั้งครรภ์นมใครเป็นแบบนี้บ้างคะ ถ้าคนที่ไม่ได้ท้อง นมได้เป็นแบบนี้มั้ย#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขออนุญาตถามนะคะ
116 ตอบกลับ

ไม่เป็นนะคะ หัวนมลานนมปกติ เเค่ขยายกว้างขึ้น

อันนี้เริ่มเป็นแบบนี้ตอนท้องกี่เดือนหรอคะ

เป็นแต่เป็นไม่เยอะคะคันๆ และบวมน้อยมากเลย

ไม่เป็นแบบนี้ค่ะมีแต่หน้าอกใหญ่​ขึ้น​ ค่ะ

ปวดหน้าอกไหมคะ แนะนำให้ไปพบคุณหมอดีกว่าค่ะ

4y ago

ไม่เคียเปันค่ะแม่ท้องแรกเหมือนกันตอนนี32wแล้ว

ใหญ่ขึ้นค่ะ แต่ไม่บวมขนาดนี้ หาหมอดีกว่าคะ

4y ago

ค่ะ

บ้านนี้เป็นค่ะไม่รู้เป็นเพราะอะไร🥺🥺🥺

เคยถามพี่ที่เป็นพยาบาลอยู่ค่ะเขาบอกปกติ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ไม่เป็นนะค่ะ ทั้ง2ท้องเลยค่ะ

เราไม่เป๋นค่ะ ลองปรึกษาคุณหมอนะคะ