ขออนุญาตถามนะคะ

ตอนตั้งครรภ์นมใครเป็นแบบนี้บ้างคะ ถ้าคนที่ไม่ได้ท้อง นมได้เป็นแบบนี้มั้ย#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขออนุญาตถามนะคะ
116 ตอบกลับ

ไม่เป็นค่ะครวปรึกษา​คุณ​หมอนะค่ะ

ไม่เป็นค่ะ แต่ลานหัวนมกว้างขึ้น

ไม่เป็นค่ะแต่หัวนมสั้นข้างปกติข้าง

4y ago

ทำยังไงให้หัวนมขึ้นบ้างค่ะ สั้นข้าง ไม่ขึ้นข้าง

ไม่เป็นค่ะ อันนี้คือบวมขึ้นมาหรอคะ

4y ago

ใช่ค่ะ จับดูก็ไม่เจ็บ

ไม่เป็นจ้า.. มีแต่นมใหญ่ขึ้นจ้า

ไม่เคยเป็นค่ะ ลองหาหมอดูนะคะแม่

4y ago

ขอบคุณจ้าา

คุณแม่ได้ศัลยกรรมหน้าอกมาไหมคะ

4y ago

ไม่จ้า

ไม่เป็นคะ แค่หัวนมใหญ่ขึ้นคะ

ไม่เป็นค่ะ แค่ขยายกว้างขึ้น

ไม่เป็นค่ะ มีแต่ใหญ่ขึ้นค่ะ