ขออนุญาตถามนะคะ

ตอนตั้งครรภ์นมใครเป็นแบบนี้บ้างคะ ถ้าคนที่ไม่ได้ท้อง นมได้เป็นแบบนี้มั้ย#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขออนุญาตถามนะคะ
116 ตอบกลับ

หัวนมแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะบางคนบวมมากบวมน้อยไม่ต้องกังวลใจค่ะ

บ้านนี้ตอนนี้ท้อง 3 เเล้วไม่เคยเป็นนะคะ เเม่ลองไปปรึกษาหมอดูค้ะ

บีบคลึงค่ะ น้ำนมเป็นก้อนค่ะ หรือเรียกว่าท่อน้ำนมตันค่ะ

ไม่เปนแบบนี้นะค่ะของเราหัวส่วนหัวลานนมก็ส่วนลานนมค่ะ

เราก็เปนแบบนี้ค่ะ. ก่อนตั้งครภ์หรือว่าตอนตั้งครรภ์ค่ะ

ไม่เป็นคะหัวนมปกติไม่บอดไม่บุ๋มมีแต่ใหญ่และคัดมากคะ

ไม่เป็นค่ะ แต่ทางที่ดีคุณแม่ควรจะไปหาหมอดีกว่าค่ะ

ลองหาหมอดูดีกว่าค่ะ แปลกๆ เราไม่เคยเป็นเลยท้อง3

เราเป็นค่ะ แต่เป็นไม่เต็มแต่เป็นข้างละครึ่ง😗😗

ค่อยนวดเบาๆๆด้วยนํ้าอุ่นค่ะเดียวก้อดีขึ้นค่ะ