แพ้ท้องหนักมาก😣

ตอนตรวจเจอว่าท้อง5w ยังไม่มีอาการ กินอะไรได้ปกติ พอ7w แพ้ท้องหนักมาก นน.ลง กินน้ำเปล่าก็ยังไม่ได้เลยค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

3 ตอบกลับ

เหมือนกันทุกอาการเลยค่ะ สู้ๆนะคะ ตอนนี้หนูเริ่มกินได้แล้ว แต่ท้องผูกแทน

หนักๆสามารถไปหาหมอเพื่อรับยาได้คะ

6mo ago

ขอบคุณค่ะ

สู้ๆค่ะเป็นเหมือนกัน