คุณแม่ตอนท้องปวดฉี่กันบ่อยไหมค่ะ

ตอนดึกเคยฉี่รดที่นอนไหมค่ะ??

62 ตอบกลับ

ไม่เคยฉี่รดที่นอน แต่ปวดฉี่บ่อยมากคะ

ยิ่งใกล้คลอดยิ่งลุกฉี่ทัเงคืนเลยค่ะ

ปวดบ่อยมากค่ะแต่ไม่เคยฉี่รดที่นอน

บ่อยมากค่ะ วันนึงไม่ต่ำกว่า 7-8รอบ

จามจนฉี่ราดก็บ่อยค่ะ แฟนนั่งขำ5555

ปวดบ่อยค่ะแต่ไม่เคยฉี่รดที่นอน

บ่อยค่ะแต่ไม่เคยฉี่รดที่นอนเลย

แทบไม่ได้นอนค่ะ เกินสิบกว่ารอบ

ท้องอ่อนเคยฉี่รดที่นอนแบบงงๆ55

ทุกคืนค่ะ คืนนึงเเถบไม่ไม่นอน