ทีมตุลาคม วันที่19

ตอนซาวด์ครั้งแรก9wตอนนี้11w6dแล้วหมอนัดซาวด์อีกครั่งวันที่15เมษายน หมอจะซาวด์ดูอะไรคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทีมตุลาคม วันที่19
8 ตอบกลับ

ไม่น่าได้ซาวด์คะ บ้านนี้ครั้งแรกซาวด์ตอน11w4b แล้วว่านัดซาวด์อีกที1เมษา15w4b แต่ไม่ได้ซาวด์จ้า ตรวจท้องธรรมดา เขาบอกซาวด์ดูเพศอีกที 20-21wเลยจ้า รูปซาวด์ตอน11wจ้า รูปนี้

คุณแม่ตรวจหาดาวซินโดรมหรือยังคะ? น่าจะนัดตรวจหาดาวซินโดรม แล้วก็การเจริญเติบโตของน้องอะค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

ดูพัฒนาการของเด็กคะ ถ้าอายุอยู่ในเกณฑ์ 35 ปีขึ้นไปหมอจะแนะนำการตรวจดาวคะ

ของเราซาวด์ครั้งแรก 12 W ท้องแบบไม่รู้ตัว มีรุ้อีกที คือ 3 เดือนแล้ว

ดูเด็กค่ะ ฝากที่ไหน ถ้าฝากคลีนิก เขาซาวด์ทุกเดือนอยู่แล้วค่ะ

3y ago

ฝากคลินิกคะ

ดูการเจริญเติบโตของน้องค่าแม่

ดูความสมบรูณ์ของเด็กค่ะ

30 ตุลาค่ะ ตอนนี้ 10+2