เลือดออกขณะตั้งท้อง7เดือนกับอีก2 อาทิตย์

ตอนช่วงไตรมาสแรกมีเลือดออก แต่ไม่เยอะ ไม่ปวดท้อง ไปหาหมอ หมอฉีดยากันแท้งให้ค่ะ แล้วหลังจากนั้น ก็มีออกมาเรื่อยๆ แต่ก็ไม่ได้สีแดง เป็นประมาณสีน้ำตาล บางทีก็ชมพูค่ะ แต่รู้สึกว่าไตรมาสที่3นี้ จะออกเยอะ แต่ไม่ข้นนะคะ เวลาปัสสาวะ จะออกเยอะ แต่ถ้าระหว่างวัน ไม่เท่าไหร่ แต่ก็มีติดผ้าอนามัยแผ่นเล็กค่ะ ไม่รู้สึกปวดท้องหรืออะไรนะคะ ลูกดิ้นปกติแต่เวลาไปหาหมอ หมอบอกปกติดีทุกอย่างเลยค่ะ ฝากพิเศษ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เลือดออกขณะตั้งท้อง7เดือนกับอีก2 อาทิตย์
7 ตอบกลับ

ไปหาหมอเถอะคะ ปกติไม่มีเลือดออก