ลูกไม่ยอมเข้าเต้า❌

ตอนช่วงเดือน 2 เดือนน้องก็กินเต้าปกติ มีปั๊มให้กินบ้างบางเวลา เเต่ประมาน1อาทิตนี้น้องไม่ยอมกินเต้าเลย ดิ้นร้องถีบ ต้องปั๊มให้กิน เเล้วนมก็ไม่ค่อยมีปั๊มได้เเค่2ออน 4 ออนคือมากสุด #ทำไงดีค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องสังเกตูดูว่า อะไรเป็นสาเหตุให้น้องปฏิเสธการเข้าเต้าค่ะ