แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ

ตอนจามรู้สึกเสียวแปร๊บ บริเวณมดลูก ปกติมั้ยคะแม่ ท้องแรกค่ะเลยไม่แน่ใจ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ มดลูกบีบตัว เราไอหนักจนบางครั้งก็เจ็บท้องค่ะ ถ้าไม่มีเลือดออกยังไม่เป็นไรค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากนะคะ 🙏🏻🥰