ด.ช.ปวเรศ อารีพรรค

ตอนคลอดแรกๆเลยจ้าา 40Wพอดี เกิดวันพุธ 25ธันวาคม2562 ซานต้าครอสไห้ของขวัญที่มีค่ามากที่สุด เวลา21:04 นํ้าหนักเเรกเกิด 2270 น้องออกมาตัวเล็กมาก เเข็งแรงดีไม่มีโรค จนตอนนี้น้องได้3เดือนเเล้วค่าาา

ด.ช.ปวเรศ อารีพรรค
11 ตอบกลับ

หล่อเลย

5y ago

ออกมานึกว่าผญ.หน้าหวานมาก ตอนนี้ดูหล่อ คม เข้มเเล้วแม่